Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge uy tín giá rẻ hãy đến với Móng Cái Mobile, chúng tôi có địa chỉ rõ ràng an ninh tốt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Là địa chỉ uy tín để các bạn tới sửa chữa điện thoại

Bạn là người đam me công nghệ, luôn cập nhập và sử dụng các sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của các ông lớn trong làng công nghệ thế giới? Bạn yêu thích dòng điện thoại Samsung Galaxy và đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy S6 Edge đình đám nhất hiện nay. Trải nghiệm và sử dụng sản phẩm cao cấp như vậy chắc hẳn phải rất tuyệt vời. Mọi thao tác cảm ứng, hiển thị hình ảnh màn hình thật tuyệt vời và bạn sẽ không muốn thay bằng sản phẩm nào khác nữa?

Vào một ngãy, bỗng dưng chỉ vì lý do sơ xuất hoặc bất cẩn nào đó? màn hình Samsung S6 Edge của bạn gặp hư hỏng và phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge để khắc phục, chắc chắn phải thay đúng không nào? Vậy bạn sẽ chọn địa chỉ nào để sửa chữa? Bạn ở Móng Cái, vậy hãy đến Móng Cái Mobile nhé. Tại đây thay màn hình Samsung chất lượng chính hãng. Màn hình Galaxy S6 Edge giá rẻ so với mặt bằng các địa chỉ cùng cung cấp dịch vụ. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị tạo nên địa chỉ uy tín Móng Cái này. Hãy tới và trải nghiệm bạn nhé.

thay-man-hinh-Samsung-Galaxy-S6-Edge

Màn hình Samsung S6 Edge

Lý do phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge?

Để giải thích cho điều này, chúng tôi xin phân tích như sau. Bạn đang sở hữu 1 trong những sản phẩm tuyệt vời nhất của Samsung chiếc Galaxy S6 Edge, đây là sản phẩm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của làng công nghệ Việt. Vậy bạn có muốn sản phẩm như vậy có 1 vết trầy hơn nặng hơn là 1 màn hình nứt vỡ kém thẩm mỹ? Cho rằng màn hình chỉ bị xước và vẫn còn dùng được? Nhưng với sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất hiện nay bạn nên thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge mới. 1 chiếc điện thoại mới sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn thay vì là sản phẩm cao cấp nhưng hư hỏng, nứt vỡ màn hình trông thật cũ kỹ.

Có 3 trường hợp sẽ xảy ra khi Samsung Galaxy S6 Edge vô tình bị rơi

1 sản phẩm hiện đại với nhiều công nghệ, thì việc rơi là điều đáng tiếc nhất cho dù không vỡ thì cũng sẽ để lại những vết xước xấu xí, nặng thì thay màn hình Samsung mới. Cụ thể như thế này.

Trường hợp 1: Sản phẩm bị rơi vỡ, trầy xước vỏ và phần mặt kính để lại những vết xước mất thẩm mỹ. Màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt, cảm ứng sử dụng vẫn ổn không gặp vấn đề nào về linh kiện bên trong cả. Mọi chức năng sử dụng ổn định. Với trường hợp này không cần thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge, bạn chỉ cần thay phần mặt kính bị xước bên ngoài là ổn

Trường hợp 2: Mặt kính bị xước, màn hình không hiển thị được. Đây là vấn đề khá khó để xác định rõ vấn đề. Bởi vì có thể màn hình bị hỏng nhưng cảm ứng có thể vẫn hoạt động tốt. Hãy mang máy tới Móng Cái Mobile, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra màn hình Samsung Galaxy S6 Edge và tư vấn dịch vụ thay màn hình Samsung phù hợp cho bạn.

Trường hợp 3: Đây là trường hợp tệ nhất cho mỗi chiếc điện thoại. Mặt kính võ, màn hình cho hình ảnh nhưng nhòe, nhiễu không hiện thị ổn định, cảm ứng bị mất hoặc loạn không thể sử dụng dụng. Phương án sửa chữa tốt nhất là thay mới màn hình Samsung Galaxy S6 Edge full bộ bao gồm cả mặt kính và cảm ứng.

Chú ý: Mức giá của dịch vụ đối với Galaxy S6 Edge, khách hàng vui lòng liên hệ cho nhân viên tư vấn của chúng tôi theo Hotline 0985.023.023 để nhận trợ giúp tốt nhất cùng với mức giá chính xác nhất. Rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Móng Cái

Chúng tôi chia ra 6 bước để thực hiện công việc nhận, thay, trả lại máy sửa chữa màn hình tại trung tâm như sau:

Bước 1: Nhận máy và thông tin hư hỏng mà khách hàng cung cấp
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra dịch vụ thay màn hình Samsung phù hợp nhất
Bước 3: Linh kiện màn hình Samsung Galaxy S6 Edge sẽ được kiểm tra trước khi thay mới
Bước 4: Quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện trong phòng kỹ thuật. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp nhân viên của mình làm việc
Bước 5: Khách nhận máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ
Bước 6: Nhân viên cửa hàng viết giấy bảo hành thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge. Khách hàng thanh toán. Kết thúc dịch vụ

Cam kết của Móng Cái về dịch vụ thay thế màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

  • Linh kiện chúng tôi sử dụng là chính hãng, mới 100% của nhà sản xuất
  • Đội ngũ nhân viên tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tư vấn các dịch vụ.
  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, có tem chính hãng
  • Móng Cái là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa hiện đại và chính hãng
  • Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge có mức giá rẻ
  • Thay thế lấy ngay tròng vòng 30 – 45 phút
  • Khách hàng trực tiếp theo dõi nhân viên tháo lắp cho thiết bị. Cam kết không thay linh kiện cũ hoặc tráo đổi linh kiện thiết bị khách hàng.
  • Dịch vụ có thời hạn 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày và 12 tháng bảo hành linh kiện, hỗ trợ chi phí sửa chữa

Các bạn có thể xem thêm tại đây dịch vụ => Thay màn hình Galaxy S6

Mọi thông tin chi tiêt cũng như thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới. Ngoài ra, với những tư vấn cần góp ý các bạn có thể để lại trong phần bình luận bên dưới hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

Bài viết liên quan